Giới thiệu - Khoai Lang Blog

Giới thiệu

Chào tất cả các bạn, mình là Nguyễn Sơn Tùng, chủ nhân của Blog khoailang.vn. Blog này là nơi mình chia sẻ mọi kiến thức và kinh nghiệm khi kiếm tiền Online với Affiliate Marketing cùng với team của mình.

Mình biết đến Affiliate Marketing từ tháng 7/2017. Hôm nay là 1/12/2017, chỉ trong hơn 4 tháng mình đã gặt hái được những thành quả nhất định khi kiếm tiền Online. Và đặc biệt nhờ có Affiliate Marketing nên mình mới hiểu ra tiềm năng to lớn của thị trường tiền điện tử. Hiện tại mình dành 100% thời gian để làm về mảng tiền điện tử này.

Trước khi đến với kiếm tiền Online, mình đã có 3 năm kinh nghiệm làm sale, những gì mình học được trong quá trình làm sale đã giúp mình rất nhiều khi bắt đầu. Điều khiến mình thành công rất nhanh là do mình đã có những người đồng đội làm việc với mình. Toàn bộ số tiền mình kiếm được trong 3 tháng đầu là để dành đầu tư và hỗ trợ những người bạn của mình khi họ mới tìm hiểu. Chính xác ra thì mình đang là hỗ trợ cho tất cả anh em trong team của mình và mình không có 1 kỹ năng nào nổi bật cả, nhưng chỉ sau 2 tháng, bằng sự hỗ trợ của mình, doanh số với Affiliate của nhóm mình hiện nay đã tăng lên x3 lần.

Giờ mình đã nhận ra tầm quan trọng khi làm việc với đồng đội. Hi vọng rằng sau khi đọc được những chia sẻ này của mình, các bạn cũng sẽ có hướng đi đúng đắn và tìm những người đồng đội chung chí hướng.

Hiện tại có rất nhiều thứ mình muốn chia sẻ với các bạn. Nhưng viết văn là 1 khả năng mà mình khá kém. Sang năm 2018 sẽ là năm mình bùng nổ với Affiliate và đầu tư Alcoin. Hướng đi và cách làm cũng như mọi tài liệu mình đã mua sẽ được mình chia sẻ miễn phí ở blog này.

Các bạn có thể đăng ký nhận Email ngay khi mình có bài viết mới. Cảm ơn mọi người vì đã ghé thăm blog này của mình.