Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và giao dịch trên sàn Binance - Khoai Lang Blog

Binance toàn tập – Đăng ký/Xác minh danh tính/Giao dịch trên Binance

Được viết bởi Sơn Tùng | Hướng Dẫn

Dec 13

Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binance để giao dịch Bitcoin/Altcoins.

Binance là các đội ngũ đến từ Trung Quốc. Chỉ bắt đầu từ tháng 7/2017, tuy nhiên giao diện của Binance đã đạt được hơn 500 triệu USD mỗi ngày .

Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng và trải nghiệm người dùng tốt, Binance rất có năng lực vượt quá mức giao dịch lớn như Bittrex & Poloniex vào đầu 2018.

Gần đây có rất nhiều bạn gặp vấn đề với Bittrex như bị khóa tài khoản hoặc không thể xác thực tài liệu để nâng cấp tài khoản thì theo mình, Binance sẽ là phương án thay thế tốt nhất. Chỉ cần xác minh danh tính thì hạn mức rút BTC mỗi ngày của bạn sẽ lên đến 100 BTC.

Chờ đã !!

Nếu bạn là người mới, phân vân chưa biết nên đầu tư vào dự án nào. Bạn có thể tham gia Group của team mình qua đường link bên dưới. Hiện tại 100% thời gian mình đầu tư vào thị trường tiền điện tử, mọi dự án mới nhất team mình đầu tư sẽ được mình update lên nhóm. Update team mình đã thành công với Cybermiles và x20 lần vốn đầu tư..

Hidden Content

Ngoài ra phí giao dịch của Binance rất rẻ, cụ thể như sau :

 • Giao dịch bình thường: 0.1%  (So ​​với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
 • Giao dịch đặc biệt: 0.05%  (Nếu sử dụng đồng tiền BNB làm tiện ích thanh toán phương tiện).

Để sử dụng Binance, bạn cần phải có 1 tài khoản, cần xác minh danh tính để nâng cấp, nếu có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ. Ở đây bạn sẽ hướng dẫn đăng ký, xác minh danh tính và sử dụng Binance AZ

1 / Bắt đầu khởi động Binance.

Để đăng ký Binance bạn bấm vào nút bên dưới.

Sau đó đăng ký  Đăng ký ở góc phải để đăng ký

Bạn nhập email bao gồm email và mật khẩu, sau đó nhấp vào  Đăng ký. Lưu ý bạn nên để mật khẩu có chữ thường cùng chữ hoa và có thể thêm số vào để bảo mật tốt hơn.

Hệ thống Binance sẽ hiển thị thông báo là hãy  mở email hộp thư và làm theo hướng dẫn.

Giờ bạn mở email đã đăng ký với Binance ra, bấm vào nút  Xác minh Email để hoàn thành đăng ký.

Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua đồng xu, tuy nhiên mức rút ngắn hạn cho mỗi ngày  chỉ là 2BTC . Để tăng quỹ dự trữ lên  100 BTC / ngày , bạn cần xác minh danh tính của mình qua 2 việc sau:

 • Bật lớp bảo mật 2 lớp
 • Minh minh CMND  (Hoặc hộ chiếu, lái xe)

Bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn bạn làm việc.

2 / Bảo mật hai lớp (2FA) cho Binance account

Trước tiên, bạn phải bật Binance bảo mật 2 lớp, điều này sẽ tốt cho bạn, vì sẽ không đăng ký hoặc rút tiền nếu không có điện thoại  (Cho dù có mật khẩu).

Before you must download Google Authenticator application   on điện thoại  (Điện thoại Android, sử dụng Google Play, iOS, vào Appstore để tải) , hình dạng của ứng dụng như sau.

Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance, hệ thống của Binance sẽ hiển thị khung cảnh bảo mật 2 lớp, bạn hãy bấm vào  Google Auth

Copy the  Backup Key như khi bạn đánh dấu ảnh dưới và lưu lại ở 1 nơi an toàn. Ví dụ: sau này bạn mất điện thoại không thể đăng nhập được, có thể khôi phục lại. If you lost Backup Key will can link Binance để lấy lại một chút thông tin.

Please enter Authenticator application on phone phone , nhấn  vào dấu + để thêm Ma Mới.

Chọn  quét mã vạch để quét mã QR của Binance

Sau đó di chuyển điện thoại sang màn hình và quét mã QR của Binance.

Sau khi quét, Authenticator của ứng dụng sẽ xuất hiện mã số 6, số này sẽ thay đổi mỗi 30 giây. Và sau khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ yêu cầu số 6 này.

Bây giờ bạn sử dụng mật khẩu đăng nhập mật mã 6 số này vào  Nhập mã 2FA,  và sau đó nhấn vào nút  Submit to hoàn thành kích hoạt tính năng 2 cấp mật khẩu của Binance.

Do you've completed to add an security of class 2 for Binance account. Từ lúc này, mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ  yêu cầu 6 số từ Authenticator ứng dụng tương ứng với Binance . Bạn không thể đăng nhập hoặc rút lại nếu không có 6 con số này. Tiếp theo, bạn sẽ hướng dẫn bạn xác minh danh tính với Binance để nâng mức tiền rút tiền.

3 / Xác minh danh tính với Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc tính  Cấp 1 , ở mức này bạn chỉ rút  ngắn 2BTC / ngày . Để nâng  cấp trình  nâng cấp level 2 lên  100BTC / ngày , you need to be xác Minh danh tính your with the Binance, nhóm ngũ of Binance would authorization for you.

Trong giao diện quản trị tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Nhập  tài liệu minh minh

Bạn điền như sau:

 • Loại  :
 • Tên:  Điền tên của bạn
 • All:  All your and your name
 • Gender:  Chọn giới tính
 • Quốc gia:  Select Việt Nam
 • Passport ID: Điền số hộ chiếu, nếu bạn không có hộ chiếu, hãy điền CMND hoặc số lái xe vào.

Mục  Passport Cover , bạn tải ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

 • Nếu bạn nhập hộ chiếu, mục này bạn chụp từ hộ chiếu của bạn
 • Nếu bạn có CMND hoặc sử dụng xeing, bạn có thể thấy CMND hoặc lái xe của bạn

Mục  Passport cá nhân , bạn tải lên như sau:  (Ảnh phải là ngoài định dạng .JPG và mơ hồ)

 • Nếu bạn nhập hộ chiếu, mục này bạn chụp từ hộ chiếu của bạn
 • Nếu bạn có CMND hoặc sử dụng xeing, bạn có thể thấy CMND hoặc lái xe của bạn

Cuối cùng là mục  Selfie Với Photo ID và Note , bạn cần phải chuẩn bị 1 giấy tờ, ghi  "Binance"  kèm theo  ngày tháng hiện tại , sau đó gắn kèm Passport  (Hoặc CMND / bằng lái)  lên selfie, lưu ý :

 • Log to register from Binance along the date of year date of year
 • Ở trên you Tải lên giấy tờ, bây giờ bạn tự sử dụng giấy tờ với giấy tờ, không ở trên là hộ chiếu giờ tự làm với CMND
 • Hãy đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng & tất cả các chi tiết trên tờ giấy cũng đọc, không bị mờ.

Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho bạn sau 2-3 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.

Giờ mỗi ngày bạn sẽ có thể rút tối đa 100BTC, nếu cần rút nhiều hơn nữa bạn hãy nhấn vào Contact Us để liên hệ với Binance. (Hi vọng sau này bạn đạt đến trình độ rút hơn 100BTC mỗi ngày :D)

Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với Binance, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin để nạp coin và giao dịch trên này. Mình sẽ mua 1 chút BNB để trả cho phí giao dịch sau này nên ở phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn mua BNB luôn (Dùng BNB để thanh toán phí giao dịch sẽ được giảm 50% phí giao dịch)

4/ Hướng dẫn mua BNB để thanh toán phí giao dịch.

Mình sẽ lấy BNB làm ví dụ, bạn có thể mua bất cứ coin nào được list trên Binance. Mình mua BNB để sau này dùng để thanh toán phí giao dịch trên này cho rẻ.

Để mua bất cứ coin nào trên Binance, bạn cần phải xem coin đó được giao dịch với BTC hay ETH bằng cách vào mục Exchange => Basic, đánh tên coin muốn mua vào khung tìm kiếm, chẳng hạn tìm BNB hiện ra cặp BNB/BTC có nghĩa là nếu bạn muốn mua BNB bạn cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Chủ yếu các altcoins sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH)

Để nạp Bitcoin, bạn vào mục Deposit ở góc trên bên phải (Bạn nạp coin nào vào tài khoản Binance cũng vào mục này)

Ở cuối dòng Bitcoin, hãy bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

Hệ thống sẽ hiện ra ví Bitcoin của bạn :

Giờ bạn hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu bạn là người mới chưa biết mua Bitcoin như thế nào có thể đọc bài viết hướng dẫn để thao tác mua Bitcoin trên Balocoin, hiện Balocoin đang là sàn giao dịch mà mình tin tưởng sử dụng thời gian gần đây, khi thời gian giao dịch trên Remitano lên đến vài tiếng đồng hồ, có thể đến vài ngày, ảnh hưởng rất lớn đến công việc của mình

Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu bạn gửi từ các sàn như Balocoin mất tầm 30 phút. Nếu bạn gửi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên.

Sau khi nạp xong Bitcoin, bạn ra giao diện Exchange & chọn lại cặp altcoins bạn muốn mua, chẳng hạn mình tìm cặp BNB/BTC sẽ có giao diện trading như hình dưới. Mình sẽ giải thích các thông tin như sau

 • Cột đỏ phía bên trái (Ở trên) : Là những lệnh đang bán BNB, bạn có thể mua ngay BNB ở cột này
 • Cột xanh phía bên trái (Ở dưới) : Là những lệnh đang mua BNB, bạn có thể tạo cho lệnh mua BNB của bạn hiện ở mục này.
 • Biểu đồ ở giữa : Biểu đồ giúp bạn theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)
 • 2 cột mua bán : Giúp cho bạn đặt lệnh mua/bán

Chẳng hạn như mình muốn MUA NGAY từ những người đang đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ click vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB. Mình nhập số lượng BNB cần mua ở mục Amount (Mình mua ít để sau này trả phí giao dịch cho rẻ), hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ phải trả ở mục Total. Xong mình nhấn Buy BNB để hoàn tất việc mua.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mua ngay, mà bạn muốn đặt lệnh mua (Chờ cho giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì bạn sẽ tự đặt giá mong muốn ở mục Price, nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Buy BNB. Lệnh muốn mua của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và chờ giá xuống sẽ khớp lệnh, còn giá lên thì bạn sẽ mất cơ hội, phải mua với giá cao hơn.

Sau khi mua thành công, đồng coin của bạn sẽ hiện trong tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ kiểm tra được)

5/ Hướng dẫn bán altcoins ở Binance.

Bán một đồng coin nào đó sẽ ngược lại như lúc mua, bạn có 2 lựa chọn :

 • Bán ngay cho những người cần mua ở cột xanh
 • Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, chờ khớp lệnh (Nếu giá tăng thì bạn có lợi, nếu giá xuống bạn sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)

Về thao tác bạn thực hiện ở cột Sell thay vì cột Buy như phần 4, khá dễ nên mình sẽ không hướng dẫn lại.

6/ Sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

Nhiều trader lớn không muốn đặt lệnh Buy/Sell ngay, mà họ cần chờ giá sàn đạt đến mốc nào đó thì mới đặt lệnh. Nhưng nếu như vậy thì họ phải ngồi canh, và tính năng Stop-Limit của Binance ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này

Tin vui cho các trader đang giao dịch trên sàn Binance khi gần đây nền tảng này đã chính thức thêm tính năng Stop-Limit, và nhiều người (kể cả mình) đã chính thức chia tay Bittrex kể từ thời điểm này.

Tính năng Stop-Limit dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm coin 1 cách tự động, không phải ngồi canh giá để mua (Bạn sẽ còn nhiều việc khác để làm trong ngày, chẳng hạn đi ngủ).

Nhiều bạn thấy tính năng Stop-Limit như vậy thì cũng giống tính năng thông thường. Thay vì dùng Stop-Limit thì mình cứ đặt lệnh Buy/Sell ở các cột mốc mong muốn. Cơ bản là nó giống, nhưng tính năng Stop-Limit lại giúp các trader lớn “giấu được ý đinh mua/bán” so với đặt buy/sell thông thường.

Tức là giá sàn giao động đến khoảng giá mong muốn mới đặt lệnh, còn không thì sẽ không tạo ra lệnh vì lệnh lớn có thể ảnh hưởng tới thị trường.

Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào (Mình ví dụ CMT/BTC), ngoài tính năng mua bán ngay lập tức thông thường, sẽ có thêm tính năng Stop-Limit như hình dưới.

Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ :

NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin do bạn quyết định (Bạn sẽ là người set mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

Ví dụ 1 : Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu bạn muốn “chốt lời” 1 lượng CMT khi giá sàn tăng lên 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì bạn set lệnh ở mục Stop-Limit => Sell CMT và điền các thông số :

 • Stop : 0.0000215
 • Limit : 0.0000223
 • Amount : Lượng CMT bạn muốn bán
 • Nhấn Sell CMT để đặt lệnh bán
 • Như vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, khi giá giao dịch trên sàn đạt mức 0.00001225BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà bạn set với mức giá 0.001223BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, bạn không cần làm gì thêm.

  Ví dụ 2 : Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125BTC/CMT. Nếu bạn muốn mua thêm 1 lượng CMT khi giá sàn giảm xuống 0.00001025 bằng cách tự động mở lệnh mua ở mức giá 0.00001027 thì bạn bạn set lệnh ở mục Stop-Limit => Buy CMT và điền các thông số :

  • Stop : 0.00001025
  • Limit : 0.00001027
  • Amount : Lượng CMT bạn muốn mua thêm
  • Nhấn Buy CMT để đặt lệnh mua

  Có thể các lệnh mua/bán mà bạn tạo với tính năng Stop/Limit sẽ không được tạo ra vì mức giá sàn sẽ dao động chệch đi với dự đoán của bạn. Nếu bạn đặt lệnh mua thêm giá thấp mà giá sàn cứ đi lên thì bạn sẽ không mua được, tương tự nếu bạn đặt lệnh bán giá cao mà giá sàn cứ đi xuống thì không thể nào khớp lệnh.

  Với việc thêm tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều trader lớn từ các sàn khác & hứa hẹn đây sẽ là 1 sàn giao dịch rất lớn vào 2018. Tuy nhiên nếu bạn là 1 người mua & trữ lâu dài thì không cần quan tâm tới tính năng này, cứ vào mua và gửi lượng coin từ sàn về ví & trữ là được.

  7/ Kết luận.

  Mình cảm thấy rất hài lòng từ khi chuyển từ Bittrex sang sử dụng Binance. Về tất cả mọi thứ :

  • Trải nghiệm người dùng cực tốt
  • Giao diện điện thoại (Hiện Binance có ứng dụng cho điện thoại tuy nhiên mới chỉ triển khai ở Trung Quốc)
  • Phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều so với các sàn khác
  • Có nhiều cặp trade phổ biến, họ chỉ lựa các altcoins có tiềm năng rõ ràng để đưa lên trade.
  • Đội ngũ hỗ trợ nhanh. Nếu bạn có vấn đề gì hãy vào mục Support => Submit Request để gửi ticket đến với Binance
  • Hỗ trợ tất cả các đợt phân tách Bitcoin.
  • ……

  Bạn có thể trải nghiệm qua & nhận xét về chất lượng.

  Mình đã hướng dẫn khá đầy đủ về việc sử dụng Binance để giao dịch bất cứ đồng altcoins nào được list lên đây. Ở bài viết này mình sẽ không thể gợi ý cho bạn là nên mua đồng nào ở thời điểm hiện tại. Vì việc phân tích tiềm năng của các đồng tiền điện tử bạn có thể học hỏi từ từ, theo dõi các cộng đồng lớn, nắm bắt các thông tin tốt.

  Nhiều người xem tradecoin như là 1 nghề và làm giàu với nghề đó. Tuy nhiên nếu bạn không có kiến thức & nắm bắt thông tin nhanh nhạy thì bạn lời hay lỗ lại nằm ở phạm trù hên xui may rủi.

  Sau khi đọc xong bài này, bạn có thể nạp 1 ít BTC lên Binance để tập thao tác, chẳng hạn mua BNB như mình, BNB này dùng để trả phí giao dịch cho rẻ. Ngoài ra nếu giá trị của BNB tăng bạn cũng sẽ có lãi.

  Theo dõi kênh Telegram của mình để cập nhật các dự án tiềm năng trong tương lai gần.

  Giới thiệu Sơn Tùng

  Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing từ 2017. Nhưng mình thành công rất nhanh với Affiliate. Hiện tại mình đang tập trung vào thị trường tiền điện tử. Ở blog này mình sẽ chia sẻ toàn bộ quá trình làm việc và tại sao mình có thể thành công rất nhanh khi kiếm tiền Online.

  Tìm hiểu blog của mình
  Xem toàn bộ bài viết

  Để lại câu hỏi và mình sẽ phản hồi trong tối đa 24h!

  1 Comment trên "Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và giao dịch trên sàn Binance"

  avatar
  Lọc bởi:   mới nhất | cũ nhất | được bình chọn nhiều nhất
  Kieu truong
  Guest

  Bạn ơi cho mjh hoi la tai khoản binance cua minh nó tự nhiên bị khoa , lm cách nào đê lấy lại tk dc.tks

  wpDiscuz

  » Vì sao tiền điện tử có thể nhân tài sản nhiều lần