Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Ethereum Online Trên MyetherWallet - Khoai Lang Blog

Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Ethereum Online Trên MyetherWallet

Được viết bởi Sơn Tùng | Hướng Dẫn

Jan 18

Hướng dẫn tạo ví lạnh MyEtherWallet để trữ ETH, ETC mới nhất

Hi xin chào các bạn hiện nay việc kiếm được coin đã khó mà giữ coin không bị mất lại còn khó hơn việc để coin trên sàn rất là nguy hiểm bị sập sàn hay sàn bị hack thì coi như tiền đi tong những sàn trade thường không cung cấp cho chúng ta private key chính vì thế hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn tạo một loại ví có private key tránh tình trạng bị sập sàn hay bị hack  đó là tạo ví trên MyEtherwallet ví này cung cấp cho chúng ta private key và hoàn toàn có thể tạo trữ ví lạnh và lưu trên máy tính của chúng ta được nên có thể yên tâm về tính an toàn của nó .

ok còn chờ gì nữa mà không tạo ngay bây giờ chúng ta cùng tiến hành tạo ví thôi .

Chờ đã !!

Nếu bạn là người mới, phân vân chưa biết nên đầu tư vào dự án nào. Bạn có thể tham gia Group của team mình qua đường link bên dưới. Hiện tại 100% thời gian mình đầu tư vào thị trường tiền điện tử, mọi dự án mới nhất team mình đầu tư sẽ được mình update lên nhóm. Update team mình đã thành công với Cybermiles và x20 lần vốn đầu tư..

Hidden Content

Tạo ví Ethereum

Để tạo ví trên MyEtherwallet  đầu tiên chúng ta vào trang www.myetherwallet.com

để bắt đầu đăng ký mới tài khoản. các bạn nhập password cần tạo vào ô Enter a password và ấn Create new wallet lưu ý là các bạn điền password có ký tự đặc biệt để tránh bị hack pass nhé.

tiếp theo sẽ ra cửa sổ như hình dưới.

ở bước này các bạn cần lưu ý là copy và giữ những file sau cẩn thận nhé mất là đi tong tiền đấy.

– Lưu các thông tin về “Private Key” và “Ether Address” vào một nơi dễ tìm nhất, không nền để mất nếu không bạn sẽ không thể truy cập được.

– Download và giữ kỹ các file: “Keystore/JSON File” và “JSON File“, đây là 2 file rất quang trọng bạn cần bảo quản cẩn thận.

– Tiếp đến click vào “Print Paper Wallet” rồi lưu lại luôn nhé, bước này thật ra có thể bỏ qua nếu bạn đã lưu các thông tin trên cẩn thận rồi.

thế là xong các bạn đã tạo thành công tài khoản mới trên my etherwallet rồi . không khó lắm phải không nào .

 Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo

chúng ta quay lại trang www.myetherwallet.com.

rồi sau đó click vào: “View Wallet Info” để bắt đầu đăng nhập.

Bạn sẽ có thể đăng nhập vào ví Ethereum bằng nhiều hình thức khác nhau tại đây, mình sẽ chọn cái đầu tiên là “Keystore File” tiếp theo bạn chọn file mình vừa lưu, nó có dạng: 0x3f6CA93Ba1b889D1e8CC44b81D30baa656f8E54a-unencrypted.json, rồi sau đó chọn “Unlock“. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công vào ví Ethereum.

Một cách khác bạn có thể chọn phương thức thứ 2 là nhập “Private Key“, sau đó nhập Private Key mà mình đã lưu vào, sau đó chọn “Unlock“.

Chuyển ETH Đến một tài khoản khác 

Để chuyển tiền từ ví của bạn sang một ví Ethereum của người khác bạn tiền hành truy cập vào www.myetherwallet.com.

– Tiếp tục chọn “Send Ether & Tokens“, sau đó chọn “Keystore File” và “Unlock” tương tự bước đăng nhập ở trên.

ở mục to address các bạn điền ví cần chuyển đến vào đấy nhé. ở mục amount to send các bạn điền số eth cần chuyển . chọn generate transacsion. 

hệ thống Myetherwallet sẽ tự tạo ra Transaction, sau đó bạn click “Send Transaction“. Cuối cùng chọn “Yes, I am sure! Make transaction

Hướng dẫn nhận tiền Eth

Bạn chỉ việc gửi địa chỉ Ether của bạn cho người gửi tiền. Sau khi người gửi tiền cho bạn thông báo đã chuyển tiền cho bạn, bạn chỉ việc đăng nhập để xem giao dịch đến

Hướng dẫn gửi tiền Eth

Bạn chọn Send Ether & Tokens và tiến hành đăng nhập tương tự như hình dưới:

Nhập địa chỉ Ether của người nhận, số tiền Eth cần gửi rồi chọn Generrate Transaction

Hệ thốn sẽ tự tạo ra Transaction, bạn click “Send Transaction“. Sau đó chọn “Yes, I am sure! Make transaction”

Vậy là xong, hiện tại mình thấy sử dụng ví Ethereum tại myetherwallet là đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất rồi. Từ nay bạn đã có ví Ethereum dùng để giao dịch tiền Ether rồi nhé

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Giới thiệu Sơn Tùng

Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing từ 2017. Nhưng mình thành công rất nhanh với Affiliate. Hiện tại mình đang tập trung vào thị trường tiền điện tử. Ở blog này mình sẽ chia sẻ toàn bộ quá trình làm việc và tại sao mình có thể thành công rất nhanh khi kiếm tiền Online.

Tìm hiểu blog của mình
Xem toàn bộ bài viết

Để lại câu hỏi và mình sẽ phản hồi trong tối đa 24h!

Là người Comment đầu tiên!

avatar
wpDiscuz

» Vì sao tiền điện tử có thể nhân tài sản nhiều lần